Vì sao bạn nên chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời có thể cung cấp vấn đề an ninh và chiếu sáng ở những khu vực cần thiết khi không thể kết nối với điện lưới, những nơi tốn kém để trang bị hệ thống dẫn dây điện, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hoặc đơn giản là sự thuận tiện của đèn năng lượng mặt trời. Đèn sử dụng điện mặt trời là một giải pháp thay thế tuyệt vời và hiệu quả về chi phí cho các dự án chiếu sáng vì chi phí lắp đặt không nhiều và chi phí vận hành bằng 0.

Lợi ích của việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Tiết kiệm sử dụng điện năng cho gia đình

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời không tốn chi phí phát sinh tiền điện. Bằng việc hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời vào ban ngày qua tấm pin hấp thụ và tích trữ năng lượng cung cấp ánh sáng vào ban đêm. Tiết kiệm nguồn lớn cho tiền điện, cung cấp điện năng cho các vùng sâu vùng xa có điện.

Khả năng cung cấp tầm nhìn chiếu sáng đủ rộng

Đèn năng lượng mặt trời là dòng đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội khả năng chiếu sáng bao quát rộng thích hợp để lắp đặt ở những vị trí như: sân vườn, trụ cổng, khu vui chơi, đèn đường, lối đi,.. Khả năng chiếu sáng thông minh, khi có người đèn sẽ tự động sáng 100% nhưng khi không có người thì đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm 50% chiếu sáng để tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng nguồn năng lượng sạch – Thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng nhờ 100% từ ánh sáng mặt trời chuyển hóa từ quang năng thành điện năng và tích trữ điện năng để phát sáng. Giảm thiểu tối đa nhất những tác động xấu của con người đối với “Mẹ Thiên Nhiên” đồng thời góp phần giữ cho trái đất trở thành một hành tinh Xanh – Sạch – Đẹp.

Đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – www.ngoinhaantoan.com.vn

Gợi ý những mẫu đèn phổ biến

1,350,000
-24%
850,000 650,000
-22%
1,600,000 1,250,000

Đèn năng lượng

Đèn năng lượng JD-8840L 40W

990,000
-22%
2,300,000 1,800,000
-18%
1,900,000 1,550,000

An toàn cho người sử dụng – Không sợ cúp điện Điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời tốt hơn so với đèn điện thông thường là không sử dụng động cơ phát điện nên việc giảm thiểu nguy cơ gây cháy nổ, chập điện, giảm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường. An toàn với tất cả người dùng kể cả trẻ nhỏ. Đèn sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nên việc phát sáng không làm ảnh hưởng mắt vì đèn hoạt động cơ chế hấp thụ năng lượng để phát sáng nên khi cúp điện thì cũng không ảnh hưởng gì tới việc phát sáng của đèn

Lắp đặt đơn giản – Di chuyển dễ dàng

Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt đơn giản dễ dàng di chuyển đáp ứng được thị yếu của người dùng. Chỉ cần những nơi nào có ánh sáng mặt trời chiếu xuống thì ta có thể lắp đặt như ở: sân vườn, biệt thự, trụ cổng, quanh không gian sống của hộ gia đình, các khu công nghiệp, khu chế xuất, lối đi, trụ cổng, đường đi,…

Đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – www.ngoinhaantoan.com.vn

Đèn năng lượng hoạt động theo cơ chế cảm biến tự động

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế hiện đại kết hợp bộ tự động cảm biến, hoạt động theo chu kỳ tuần hoàn của ánh sáng mặt trời. Nguyên lý hoạt động của bộ cảm biến:

  • Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin hấp thụ được gắn với đèn sẽ tự chuyển đổi từ quang năng thành điện năng và sẽ được tích trữ trong pin.
  • Khi pin đã có điện năng đèn sẽ tự động phát sáng vào trời tối và tự động tắt khi trời sáng.

Tiết kiệm chi phí – Tuổi thọ, độ bền cao

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời có chi phí thấp hơn so với việc lắp đặt đèn điện thông thường.

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Chi phí đi dây dẫn điện lưới tới vị trí lắp đặt đèn
  • Chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng
  • Đặc biệt ở các vị trí địa hình hiểm trở, vùng sâu vùng xa thì tiết kiệm rất đáng kể các khoản chi phí phát sinh.

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng bóng đèn LED siêu bền, tấm pin có tuổi thọ lên tới 20 – 30 năm, bên cạnh đó tấm pin được thiết kế để ngoài trời nên đèn được sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp chịu va đập tốt và đạt tiêu chuẩn IP67 chống thấm nước. Lưu ý: Để đèn có thể hấp thu ánh sáng tốt cũng như giữ cho đèn được sử dụng lâu hơn thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh lau chùi tấm pin năng lượng.

Đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng – www.ngoinhaantoan.com.vn

Loại bỏ các nguy hiểm tiềm ẩn về điện

Với lợi thế không sử dụng điện, thiết bị an toàn cho người dùng loại bỏ hoàn toàn những vấn đề hở điện hay điện giật. Vì là dùng để sử dụng ngoài trời nên mạch điện được thiết kế là mạch kín, không bị nước thấm từ ngoài vào. Đèn năng lượng mặt trời chủ yếu là dùng để trang trí sân vườn, trụ cổng, đường lối đi ngoài trời nơi có tác động trực tiếp của môi trường vì đèn năng lượng được thiết kế chống thấm nước bất kể mưa nắng đèn vẫn hoạt động như bình thường không bị ảnh hưởng.

Gợi ý những mẫu đèn phổ biến

1,350,000
-24%
850,000 650,000
-22%
1,600,000 1,250,000

Đèn năng lượng

Đèn năng lượng JD-8840L 40W

990,000
-22%
2,300,000 1,800,000
-18%
1,900,000 1,550,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *